เปลี่ยนผ้าม่าน รับปีใหม่...เลือกผ้าม่านแบบไหนดี ให้เหมาะกับบ้านของคุณ!


     มาเปลี่ยนผ้าม่านใหม่ รับปีใหม่กันเถอะคร้าบบ.. สำหรับแฟนๆทุกท่านที่คิดอยากจะเปลี่ยนผ้าม่าน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกผ้าม่านแบบไหนดี? วันนี้พี่ไทมีมาแบบผ้าม่านมาแนะนำให้ทุกคนครับ แต่ถ้าใครอยากได้ผ้าม่านสั่งตัด ส่วนนี้พี่ไทก็มีบริการนะครับ เริ่มต้นที่ 290.-/เมตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เคาน์เตอร์บริการไทวัสดุทุกสาขาได้เลยคร้าบบ เอาหล่ะตามมาดูกันเลย ว่าผ้าม่านแบบไหนที่ถูกใจคุณ....

 

ม่านพับ

1. ม่านพับ
เป็นอีกหนึ่งผ้าม่าน ที่กำลังได้รับความนิยมติดในห้องนั่งเล่น และห้องนอน จุดเด่นของม่านพับคือจะใช้รอกในการดึงผ้าจากด้านล่างขึ้นข้างบน ผ้าม่านจะทบไปมา เรียงซ้อนกันอยู่ด้านบน ม่านพับช่วยกันแดดส่องเข้าบ้านได้ดี ซึ่งม่านพับแบบนี้สามารถสั่งตัดกับพี่ไทได้นะครับ พี่ไทมีช่างมืออาชีพ ตัดเย็บแบบไร้รอยต่อ ผ้าเรียบเนียน ราคาก็จิ๊บๆ เริ่มต้นที่ 290.-/เมตร ครับผม

 

ม่านลอน

2. ม่านลอน
ติดได้เหมาะกับทุกห้อง มีลอนสวย เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่มีการจับจีบ ตัดเย็บเป็นแนวตรง ซึ่งม่านลักษณะนี้ต้องใช้ช่างที่มีความชำนาญ เพราะถ้าช่างไม่ชำนาญพอ ตัวม่านจะบิดเบี้ยวขาดความสวยงามได้ ซึ่งในส่วนนี้ Kassa home มีทีมช่างตัดผ้าม่านยินดีให้บริการ หน้ากว้าง 280 ซม. เริ่มต้นที่ 290.-/เมตร

 

ม่านจีบ

3. ม่านจีบ
เป็นม่านยอดนิยม เข้ากับห้องได้ทุกสไตล์ ข้อดีของม่านจีบ คือ จีบของม่านจะมีระยะเท่ากัน ไม่ต้องมาค่อยจับจีบ และช่วยบังแสงได้ดี แสงเล็ดลอดผ่านได้ยาก ม่านจีบ สามารถติดผ้าได้ 2 ชั้น คือมีม่านโปร่ง และม่านทึบ โดยใช้รางแยกกัน ส่วนใครที่สนใจอยากสั่งตัดผ้าม่านจีบ พี่ไทก็มีบริการ หน้ากว้าง 280ซม. ตัดเย็บแบบไร้รอยต่อ ราคาเริ่มต้นที่ 290 บาท/เมตร

 

ม่านตาไก่

4. ม่านตาไก่
เป็นม่านที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา ทันสมัยให้กับห้องได้ดี หลังติดม่านจะเป็นลอนสวยงาม ราคาไม่แพง ติดตั้งง่าย แค่สอดห่วงตาไก่เข้ากับรางผ้าม่าน แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย อยากสั่งตัดม่านตาไก่ พี่ไทมีเนื้อผ้าให้เลือกถึง 6 สี ตัดเย็บแบบไร้รอยต่อ แถมยังมีบริการติดตั้งฟรี จากวีฟิกซ์ เมื่อซื้อผ้าม่านสั่งตัด และอุปกรณ์รางผ้าม่าน KASSA HOME ตั้งแต่ 10,000.- ขึ้นไป

 

ม่านคอกระเช้า

5. ม่านคอกระเช้า
เป็นม่านที่มีแบบเรียบง่าย มีห่วงภายในตัวเย็บติดกระดุมหรือผูกโบว์ เพื่อสร้างความสวยงาม สำหรับม่านคอกระเช้าที่ไทวัสดุมีให้เลือกถึง 6 สี ราคาสั่งตัดเริ่มต้นที่ 290.-/เมตร

 

เอาหล่ะครับ จากที่ดูถูกใจแบบไหนกันบ้างครับ พี่ไทอยากบอกว่าสำหรับใครที่อยากได้ผ้าม่านใหม่ Kassa home รับตัดผ้าม่านใหม่ สั่งตัดได้ตามใจชอบเลยนะครับ ในราคาเริ่มต้นที่ 290 บาท/เมตร อยากได้ม่านแบบไหนก็แวะมาที่ไทวัสดุทุกสาขาใกล้บ้านกันเลยคร้าบบบ

ส่วนใครที่ต้องการช่างติดตั้งผ้าม่าน วีฟิกซ์ติดตั้งฟรี! (เมื่อซื้อผ้าม่านสั่งตัด และอุปกรณ์รางผ้าม่าน KASSA HOME ตั้งแต่ 10,000.- ขึ้นไป) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1308 ได้เลยครับ

 

สั่งตัดม่าน ไทวัสดุ