เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน

งานตกแต่งบ้าน เป็นการสร้างสรรค์จินตนาการให้กับบ้านสวยของคุณด้วยเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์หลากดีไซน์ สามารถเติมเต็มอารมณ์ในแต่ละห้อง เพื่อบรรยากาศและฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะตอบสนองไอเดียของคุณได้อย่างลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ชุดห้องนอน เครื่องนอนแบบต่างๆ ชุดห้องรับแขก ชุดห้องอาหาร ชุดสำนักงานภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์น็อคดาวน์ ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ พรม รวมทั้งภาชนะจัดเก็บ อุปกรณ์ทำขนม เตรียมอาหาร และอุปกรณ์ทำความสะอาด อุปกรณ์ซักรีด ที่คุณสามารถ mix & match ให้ของแต่ละชิ้นสามารถสร้างสีสัน และใช้งานได้เป็นอย่างดี

ชุดห้องนอน ชุดห้องรับแขก ชุดห้องอาหาร ชุดสำนักงานในบ้าน
เฟอร์นิเจอร์น๊อคดาวน์ อุปกรณ์ทำความสะอาด น้ำยาทำความสะอาดภายในบ้าน อุปกรณ์ซักรีด
อุปกรณ์เบ็ดเตล็ดภายในบ้าน ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์
พรม สินค้าตกแต่ง กระเบื้องยาง และเสื่อน้ำมัน ภาชนะจัดเก็บทั่วไป
ชั้นวางของลวดเคลือบ ชั้นวางของแบบประกอบ ชั้นวางของแบบประกอบ(DIY) หม้อ
กระทะ จาน ชาม อุปกรณ์ครัวเบ็ดเตล็ด, อุปกรณ์ทำขนม และอุปกรณ์เตรียมอาหาร
แก้วน้ำ ขวดโหล ขวดน้ำ เหยือกน้ำ กระติกน้ำ อุปกรณ์ทานอาหาร มีดบนโต๊ะอาหาร ช้อนส้ม ตะเกีบบ อุปกรณ์เสริฟอาหาร
ที่นอน, ฟูกนอน และอุปกรณ์ ชุดเครื่องนอน, ผ้าห่มนวม หมอนหนุน, หมอนข้าง  

 

ชุดห้องนอน

เราใช้เวลาในห้องนอน มากกว่า 1 ใน 3 ของชีวิต เพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุด การเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ต่างๆในห้องนอน สามารถช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย และรื่นรมย์ ทำให้ช่วงเวลาในห้องนอนของคุณเป็นเวลาแห่งความสุขที่สุด์

 

ชุดห้องรับแขก

เติมเต็มความสุขและความต้องการของทุกคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ด้วยเฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่น ชุดโซฟา โซฟาเบด เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้ทั่วไปชนิดต่างๆ เพื่อการใช้งานที่ลงตัวมากที่สุด

 

ชุดห้องอาหาร

แต่งแต้มสีสันให้กับห้องครัว ด้วยชุดโต๊ะทานอาหาร เก้าอี้หลากหลายรูปแบบ ของตกแต่งไอเดียเก๋ชิ้นต่างๆ สามารถเพิ่มพื้นที่ความสุขและความสนุกให้กับทุกคนในครอบครัว และพร้อมอวดห้องทานอาหารของคุณให้กับใครๆได้อย่างภาคภูมิ

 

ชุดสำนักงานภายในบ้าน

สร้างสรรค์บรรยากาศการทำงานภายในบ้านที่ให้ความรู้สึกสงบเงียบ และมีสมาธิ ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นตัวคุณมากที่สุด พร้อมด้วยรูปแบบที่โดดเด่น หลากหลายประโยชน์ใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน ตู้เก็บเอกสาร และชั้นวางซีดี ดีวีดีแบบต่างๆ

 

เฟอร์นิเจอร์น๊อคดาวน์

สนุกสนานกับการ mix & match ด้วยของตกแต่งชิ้นเก๋ ที่คุณสามารถเลือกสรร ให้เหมาะกับฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างและพื้นที่ๆจำกัดได้อย่างลงตัวมากที่สุด กับ สินค้าประเภทดีไอวาย ฉากกั้น ตู้ทีวี ตู้อเนกประสงค์ มีสินค้าสต็อกให้คุณเลือกซื้อได้ทุกวัน

 

อุปกรณ์ทำความสะอาด

บ้านจะสวยอยู่เสมอต้องคำนึงถึงการทำความสะอาดทุกๆส่วนของทุกห้อง คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ ได้แก่ ไม้กวาด ไม้ปัดขนไก่ , แปรงปัดฝุ่น ไม้ถูพื้น และ อะไหล่ ฟองน้ำ / ฝอยขัด / แผ่นใยขัด แปรงขัด อุปกรณ์ขัดโถสุขภัณฑ์ ถุงขยะ ถังขยะ ถุงมือยาง กะละมัง ถังน้ำ และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ด

 

น้ำยาทำความสะอาดภายในบ้าน

นอกจากอุปกรณ์ทำความสะอาดแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเบาแรงคุณให้การทำความสะอาดส่วนต่างๆของบ้าน ได้แก่ น้ำยาเอนกประสงค์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น / แวกซ์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอุปกรณ์ห้องครัว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์กำจัดท่ออุดตัน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดกระจก , เครื่องแก้ว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพรม ยาฆ่าเชื้อ สเปรย์ปรับอากาศภายในบ้าน และยาฆ่าแมลง

 

อุปกรณ์ซักรีด

คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ซักรีดได้ที่ไทวัสดุ ได้แก่ ราวตากผ้า ไม้แขวนผ้า, ห่วงตากผ้า, ไม้หนีบผ้า โต๊ะรีดผ้า, ผ้ารองรีด ตะกร้าผ้าและถังผ้า เพื่อความสะอาดเรียบร้อยของลูกค้า

 

อุปกรณ์เบ็ดเตล็ดภายในบ้าน

แต่งแต้มสีสันของงานปาร์ตี้ด้วยชุดภาชนะคอลเลกชั่นแบบต่างๆ ผ้าปูโต๊ะ แผ่นรองจาน แผ่นรองแก้ว และเพิ่มความสนุกในการแต่งครัวด้วยดีไซน์ของสินค้าประเภทกล่องอาหาร ขวดโหล ขวดน้ำ เหยือกน้ำ ชุดเกลือ/พริกไทย ผ้าเช็ดมือ ผ้ากันเปื้อน ถาด/ที่รองของร้อน และอุปกรณ์ครัวเบ็ดเตล็ด

 

ผ้าม่าน

ผ้าม่านมีฟังก์ชั่นการใช้งานหลัก คือ ปิดกั้นแสงจากภายนอกและช่วยในการสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับพื้นที่ภายใน ที่เพิ่มสีสัน ความน่าสนใจให้กับห้อง และสะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างดี ด้วยม่านชนิดต่าง ได้แก่ ม่านห่วงคล้อง ม่านจีบรูด ม่านเจาะตาไก่ ม่านเทปรูด ม่านหูกระเช้า ม่านโรมัน ม่านม้วน รางม่าน อุปกรณ์รางม่าน และม่านสั่งตัด

 

มู่ลี่

มู่ลี่เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนให้กับห้อง ทำให้ห้องดูสว่างขึ้น ควบคุมมุมมองระหว่างภายในและภายนอก และดูแลรักษาง่ายกว่าผ้าม่าน เราสามารถเลือกวัสดุและขนาดต่างๆกันให้เหมาะกับพื้นที่ที่ต้องการมากที่สุด ได้แก่ มู่ลี่ไวนิล มู่ลี่อลูมิเนี่ยม มู่ลี่ไม้ มู่ลี่ไม่ไผ่ มู่ลี่ไหมเส้น มู่ลี่พีวีซี มู่ลี่สั่งตัด อุปกรณ์มู่ลี่ และมู่ลี่ผ้า

 

วอลเปเปอร์

เติมความสนุกกับการตกแต่งบ้านด้วยวอลล์เปเปอร์ลวดลายต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับบ้านของท่าน พร้อมให้อิสระกับจินตนาการด้วยสติ๊กเกอร์ บอร์ดเดอร์ หรือวัสดุตกแต่งพื้นและผนังมากมายหลายแบบให้เลือกสรร

 

พรม

ความสวยงาม สีสันที่สะดุดตาของพรม ช่วยให้ห้องของคุณมีเอกลักษณ์และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นพรมในห้องนอน ห้องรับแขก หรือ โฟมกันลื่นในห้องน้ำ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานแตกต่างกันไป

 

สินค้าตกแต่ง

ของชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไอเดียเก๋ๆ ล้วนช่วยสร้างบรรยากาศอันสุนทรีย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากทำหน้าที่รองรับการใช้งานภายในบ้านที่มาพร้อมดีไซน์ แล้วยังเติมเต็มความสมบูรณ์แบบอย่างไม่มีขีดจำกัดด้วย วัสดุตกแต่งผนัง วัสดุตกแต่งพื้น อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำและสปา ผ้าขนหนู หมอนอิง, เบาะรองนั่ง วัสดุตกแต่งบ้าน ผ้าม่านห้องน้ำ รางม่านห้องน้ำและอุปกรณ์ และอุปกรณ์ตกแต่ง

 

กระเบื้องยาง และ เสื่อน้ำมัน

พบกับสินค้าประเภทกระเบื้องยางและเสื่อน้ำมันได้ที่ไทวัสดุ ซึ่งพร้อมให้บริการหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด

 

ภาชนะจัดเก็บทั่วไป

Collection ภาชนะ กล่องถนอมอาหาร กล่องเก็บของ กล่องอเนกประสงค์ แบบต่างๆ ที่ผสมผสานกับไอเดียเก๋ ช่วยสร้างบรรยากาศพร้อมกับการใช้งานที่เหมาะกับตัวคุณ รวมถึงตู้ลิ้นชักอเนกประสงค์และตู้เซฟ สามารถเพิ่มสีสันในแต่ละห้องได้เป็นอย่างดี

 

ชั้นวางของลวดเคลือบ

สินค้าพิเศษที่มีขายเฉพาะใน ไทวัสดุ เท่านั้น ได้แก่ ชั้นวางลวดเคลือบแบบต่างๆ ที่สามารถเลือกซื้อเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ที่จำกัด และฟังก์ชั่นการใช้งานในแบบของคุณ มีทั้งแบบเคลือบสแตนเลส ชุปโครเมี่ยม เคลือบพลาสติกโพลี

 

ชั้นวางของแบบประกอบ

นอกจากนี้ยังมีชั้นวางของแบบประกอบชนิดต่างๆ ให้คุณได้เลือกสรรได้ดั่งใจตามต้องการ ได้แก่ ชุดชั้นไม้เอนกประสงค์ ชุดชั้นพลาสติกเอนกประสงค์ ชุดชั้นเหล็กเอนกประสงค์ และชุดชั้นเอนกประสงค์

 

ชั้นวางของแบบประกอบ (ดีไอวาย)

เพื่องานสร้างสรรค์ที่ให้อิสระกับจินตนาการของคุณ ไทวัสดุ มีสินค้าชั้นวางของที่คุณสามารถประกอบด้วยตัวคุณเองอย่างง่าย ไม่ยุ่งยากและสะดวกรวดเร็ว ได้แก่ แผ่นชั้นเอนกประสงค์ กล่องเอนกประสงค์ ลิ้นชักเอนกประสงค์ อุปกรณ์ประกอบชั้น รางรับชั้น และแขนรับชั้น / ฉากรับชั้น

 

หม้อ

เครื่องครัว สามารถสร้างความสนุกสนานให้กับครอบครัวให้การทำอาหารหรือมีกิจกรรมร่วมกัน รวมถึงภาชนะต่างๆ เช่น หม้อเคลือบเทฟล่อน หม้อสแตนเลส และหม้ออะลูมิเนียม

 

กระทะ

อุปกรณ์เครื่องครัวประเภทกระทะชนิดต่างๆ มีจำหน่ายที่ ไทวัสดุ เช่นกัน ได้แก่ กระทะเคลือบเทฟล่อน กระทะสแตนเลส กระทะอะลูมิเนียม และกระทะเหล็ก

 

จาน ชาม

เติมเต็มความเก๋ให้กับการทานอาหารด้วยคอลเลคชั่นจานชามลวดลายต่างๆ หลากดีไซน์ คุณภาพสูง มีทั้ง จานชามเนื้อโบน จานชามเนื้อไฟน์โบน จานชามเนื้อพอร์สเลน จานชามเนื้อเซรามิค ดินเผา จานชามเนื้อแก้ว และจานชามเนื้อเมลามีน

 

อุปกรณ์ครัวเบ็ดเตล็ด, อุปกรณ์ทำขนม, และ อุปกรณ์เตรียมอาหาร

เพิ่มสีสันให้กับห้องครัวของคุณ พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าสนใจ กับ อุปกรณ์ปิ้ง ย่าง อุปกรณ์ผสมอาหาร ทำขนม กาน้ำ กระติกน้ำร้อน-เย็น ถังต้มน้ำ ทัพพี ตะหลิว มีด เขียง ที่เสียบมีด อุปกรณ์ คีบ ตัด หั่น ทุบ เจาะ บด ขูด ที่เปิดขวด ครก กระชอน อุปกรณ์กรอง อุปกรณ์ทำขนม ถาดอบ อุปกรณ์ถนอมอาหาร และชุดปาร์ตี้

 

แก้วน้ำ

สร้างสรรค์งานปาร์ตี้ได้อย่างสุดเหวี่ยงและไร้ขีดจำกัดด้วย แก้วน้ำ แก้วไวน์ ดีไซน์เก๋ๆ รวมถึงแก้วเซรามิค แก้วเมลามีน แก้วกาแฟ แก้วชา ที่ช่วยเติมเต็มความสุขกับของใช้ประจำวันที่น่าสัมผัส และเหมาะกับคุณอย่างที่สุด

 

ขวดโหล ขวดน้ำ เหยิอกน้ำ กระติกน้ำ

เพิ่มความเก๋ให้กับการทำครัว จากการเลือกสรร ตกแต่ง ผสมผสานอุปกรณ์จัดเก็บอาหารประเภทขวดโหล หรือเหยือกทำจากวัสดุสแตนเลส อลูมิเนียม แก้ว และเซรามิค พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันไป

 

อุปกรณ์ทานอาหาร มีดบนโต๊ะอาหาร ช้อนส้อม ตะเกียบ อุปกรณ์เสริฟอาหาร

นอกจากคอลเลคชั่นจานชามแล้ว ยังมีสินค้าประเภทช้อนส้อม ตะเกียบ มี อุปกรณ์ทานอาหาร และอุปกรณ์เสิรฟอาหาร ที่จะช่วยให้ได้อรรถรสในการทานอาหารดียิ่งขึ้น

 

ที่นอน, ฟูกนอน และอุปกรณ์

เพื่อคุณภาพการนอนหลับที่สมบูรณ์พร้อมด้วยสุขภาพที่ดี รองรับทุกความพริ้วไหวของสรีระให้สัมผัสที่นุ่มแน่นไปกับน้ำหนักตามสรีระร่างกายของคุณ ด้วยที่นอนรูปแบบและวัสดุต่างๆ พร้อมหัวเตียง ฐานรอง และอุปกรณ์ที่นอนเสริม

 

ชุดเครื่องนอน, ผ้าห่มนวม

สรรสร้างจินตนาการฝัน ด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพ คัดสรรลวดลายพิมพ์อย่างประณีต ดีไซน์แบบต่างๆให้คุณหลับสบายตลอดคืน พร้อมรายละเอียดในการออกแบบ ที่สามารถบ่งบอกถึงรสนิยม และความชอบส่วนตัวได้อย่างลงตัวมากที่สุด

 

หมอนหนุน, หมอนข้าง

เต็มอิ่มกับทุกค่ำคืนแห่งการนอน พร้อมสัมผัสความนุ่มสบาย กับหมอนหนุนขนาดต่างๆ และหมอนข้างคู่ใจตลอดคืน ให้คุณมั่นใจในคุณสมบัติที่รับรองและคัดสรรโดย ไทวัสดุ