เฟอร์นิเจอร์ครัว และอุปกรณ์

ห้องครัว เป็นพื้นที่ที่สามารถสร้างความสนุกสนานให้กับคนในครอบครัวด้วยกิจกรรมต่างๆที่ทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมอาหาร รับประทานอาหารร่วมกัน เติมเต็มสีสันในช่วงเวลานี้ด้วยการเลือกซื้ออุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่มีหลากดีไซน์ ให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานของสิ่งต่างๆ ได้แก่ เตาฝั่ง เครื่องดูดควัน เตาอบ อ่างล้างจาน ชุดครัวแบบต่างๆ เพื่อให้เข้ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้านของคุณได้อย่างลงตัว

 

เตาฝัง

คุณสามารถเลือกซื้อเตาฝัง ที่เหมาะกับชนิดครัวและพื้นที่ที่จำกัดได้อย่างเหมาะสมได้ที่ ไทวัสดุ เรามีบริการเตาหลากหลายขนาดและหลายแบบ มีขนาดตั้งแต่ 30 ซม. - 90 ซม. ครบครันไปด้วยเตาที่มีคุณภาพ ทำความสะอาดง่าย และทนทานใช้งานได้ยาวนาน ในหลายรูปแบบราคาและแบรนด์

 

เครื่องดูดควัน

การเลือกซื้อเครื่องดูดควัน ควรที่จะพิจารณาลักษณะที่อยู่อาศัย และชนิดครัว เพื่อให้บ้านของท่านปลอดควัน ไขมัน และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ท่านสามารถเลือกซื้อได้ที่ไทวัสดุ ซึ่งมีทั้งเครื่องดูดควันมาตรฐาน และเครื่องดูดควันกระโจม มีขนาดตั้งแต่ 60 ซม.- 90 ซม. ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมของสินค้ากลุ่มใหม่ๆนี้ รวมทั้งสามารถสั่งซื้อผ่านแคตตาล็อค

 

เตาอบ / เตาอบ-เตาแก๊ส ตั้งพื้น

ไทวัสดุ พร้อมให้บริการสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภท เตาอบ เตาอบตั้งพื้น เตาแก๊สตั้งพื้น และเครื่องล้างจาน ท่านสามารถเลือกสรรให้ตรงกับการใช้งานของท่านได้อย่างลงตัวที่สุด

 

ชุดเซท

ท่านสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจัดชุดในราคาพิเศษ ได้แก่ เตาฝัง เครื่องดูดควัน และเตาอบ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และงบประมาณได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด

 

เตาแก๊สกล่อง

มีจำหน่ายเตาแก๊สหลากหลายชนิดให้ท่านได้เลือกสรร เพื่อตรงกับความต้องการมากที่สุด ได้แก่ เตาแก๊สกล่องตั้งโต๊ะ เตาแก๊สกล่องตั้งพื้น และอุปกรณ์เสริม เตาแก๊ส เหมาะในการเคลื่อนย้าย

 

อ่างล้างจาน

ห้องครัวสามารถเป็นพื้นที่สร้างสรรค์จินตนาการได้ด้วยวัสดุและอุปกรณ์ครัวแบบต่างๆ รวมถึงอ่างล้างจานที่ต้องคำนึงถึงฟังก์ชั่นกานใช้งาน พื้นที่ใช้สอย และดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของแต่ละท่านได้เป็นเป็นอย่างดี ซึ่งเรามีอ่างล้างจานหลากหลายแบบให้เลือก ได้แก่ อ่างล้างจาน 1 หลุม อ่างล้างจาน 1 หลุม + พัก อ่างล้างจาน 2 หลุม อ่างล้างจาน 2 หลุม + พัก อ่างล้างจาน 1.5 & 2.5 หลุม อ่างล้างจาน 1.5 & 2.5 หลุม+พัก อ่างล้างจานขาตั้ง ตู้อ่างล้างจาน สินค้ารายการพิเศษ และอุปกรณ์เสริม อ่างล้างจาน

 

ชุดครัวสำเร็จรูป

ด้วยพื้นที่ๆจำกัด ไทวัสดุ มีบริการ ชุดครัวสำเร็จรูป ที่มีความหลากหลายทั้งวัสดุและดีไซน์ให้ท่านได้เลือกใช้งานอย่างเหมาะสม ซึ่งมีขนาด 1.40 ม. และ 1.80 ม. เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปได้อย่างลงตัวที่สุด

 

ตู้ครัวอเนกประสงค์

เพื่อดีไซน์ที่เหมาะสมและลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของท่านมากที่สุด ท่านสามารถเลือกซื้อตู้ครัวอเนกประสงค์ DIY ที่มีทั้งแบบตั้งพื้นและติดผนัง ได้ที่ไทวัสดุ ที่พร้อมให้บริการท่านทุกวัน

 

อุปกรณ์

นอกจากวัสดุสำหรับก่อสร้างชุดครัวแล้ว ไทวัสดุ ยังให้บริการอุปกรณ์เพื่อสร้างสรรค์งานตกแต่งได้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ได้แก่ ผนังหลังชุดครัว ชั้นวางของ ตู้กับข้าว และตู้โชว์สินค้า ซึ่งมีหลายวัสดุ และสีสันให้เลือกมากมายหลายเฉดสี และดูแลทำความสะอาดได้ง่าย

 

เครื่องทำน้ำอุ่น/ ร้อน

สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน ที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวท่าน ซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 3,000 – 6,000 วัตต์ขึ้นไป และหม้อต้มน้ำร้อนแบบต่างๆให้เลือกสรร พร้อมใบรับประกัน และการให้คำแนะนำจากผู้ขาย

 

พัดลมดูดอากาศ

พัดลมดูดอากาศ ช่วยหมุนเวียนอากาศในห้องให้ถ่ายเทได้ดีขึ้น ซึ่งมีหลายแบบ หลายชนิด ทั้งแบบติดกระจก แบบติดผนัง และแบบติดเพดาน เพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ และฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างลงตัวที่สุด

 

พัดลมในบ้าน

ท่านสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านได้อย่างหลากหลายและครบครันได้ที่ไทวัสดุ ซึ่งรวมถึงพัดลมชนิดต่างๆ ได้แก่ พัดลมติดผนัง พัดลมโคจร พัดลมอุตสาหกรรม พัดลมตั้งโต๊ะ ตั้งพื้น และอุปกรณ์เสริม ด้วยราคาที่ย่อมเยาและคุณภาพดี ในทุกขนาดและราคายุติธรรม

 

เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ

เรารวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทต่างๆ ไว้ที่ไทวัสดุ ได้แก่ ตู้เย็น (Bulit-in) เครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และสินค้าจัดรายการพิเศษอื่นๆ เพื่อท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ครบทุกประเภท ประกอบกับความต้องการของคุณ