กระเบื้อง และห้องน้ำ

ห้องน้ำเป็นห้องที่สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี การเลือกซื้อเครื่องใช้ สุขภัณฑ์ต่างๆ จึงต้องพิถีพิถัน และคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมทั้งตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน รวมถึงพื้นที่ใช้สอย งบประมาณ ที่คุณสามารถกำหนดได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นสุขภัณฑ์ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า ตู้อาบน้ำ อ่างอาบน้ำ อุปกรณ์ตกแต่งในห้องน้ำ กระเบื้องหลากหลายชนิด ให้คุณได้เลือกสรรทุกวัน

 

สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

การเลือกสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ สามารถสะท้อนรสนิยมของคุณได้ ซึ่งไทวัสดุ ได้ให้บริการสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ หลากหลายดีไซน์ และวัสดุสไตล์ต่างๆ ซึ่งมาปรับใช้ให้เข้ากันกับฟังก์ชั่นการใช้งาน และรับการความชอบส่วนตัวได้อย่างลงตัวที่สุด ได้แก่ นั่งยอง / นั่งราบ สุขภัณฑ์ 1 ชิ้น สุขภัณฑ์ 2 ชิ้น สุขภัณฑ์แบบใช้ฟลัชวาล์ว โถปัสสาวะหญิง / ชาย และสุขภัณฑ์นำเข้า ในหลายรูปแบบราคาจากแบรนด์ชั้นนำ

 

อ่างล้างหน้า

การตกแต่งห้องน้ำแต่ละสไตล์ สุขภัณฑ์ทุกชิ้นมีความสำคัญยิ่งในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน และเพื่อให้เข้ากับฟังก์ชั่นการใช้ใน ซึ่งไทวัสดุ ได้คำนึงถึงคุณภาพของวัสดุทุกชิ้น รวมทั้ง อ่างล้างหน้า ที่พร้อมให้บริการมากมายหลายชนิด ได้แก่ อ่างล้างหน้าแบบแขวน อ่างล้างหน้าพร้อมขารองอ่าง เฉพาะขารองอ่างล้างหน้า อ่างล้างหน้าแบบฝังใต้เคาน์เตอร์ อ่างล้างหน้าแบบฝังบนเคาน์เตอร์ / วางบนเคาน์เตอร์ ชุดอ่างล้างหน้า และอ่างล้างหน้านำเข้า

 

ตู้อาบน้ำ

ท่านสามารถเลือกตู้อาบน้ำที่เหมาะสมกับพื้นที่และตรงกับฟังก์ชั่นการใช้งานให้ลงตัวที่สุดได้ที่ ไทวัสดุ ซึ่งมีให้เลือกสรรหลากหลายดีไซน์ มีทั้ง ตู้อาบน้ำ ฉากสั่งตัด ถาดรองตู้อาบน้ำ ตู้อาบน้ำพร้อมถาด ตู้อาบน้ำพร้อมระบบ และตู้อาบน้ำซาวน์น่า

 

อ่างอาบน้ำ

อ่างอาบน้ำที่ดีควรมีความทนทาน ยืดหยุ่น สามารถเก็บความร้อนได้ดี น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย ไทวัสดุ มีบริการทั้งอ่างอาบน้ำธรรมดา สามารถผ่อนคลายร่างกายได้ด้วยการแช่น้ำอุ่น อ่างอาบน้ำระบบน้ำวน ที่ใช้ปั้มเป็นอุปกรณ์จ่ายน้ำไปตามหัวฉีด เพิ่มความสบายยิ่งขึ้นขณะอาบน้ำ และอ่างอาบน้ำระบบน้ำวนอัดอากาศ ซึ่งมีเครื่องเป่าลม อัดลมผ่านหัวอากาศที่ติดตั้งตามจุดต่างๆ แรงดันอากาศที่ออกมาจะสัมผัสกับผิวหนังบริเวณหลังของร่างกาย เพื่อช่วยนวดตัวและผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำ

 

ก๊อกน้ำ

ความสวยงาม และหรูหราของห้องน้ำ สามารถแต่งเติมได้ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ซึ่งก๊อกน้ำก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่สะท้อนเรื่องราวของงานดีไซน์ได้เป็นอย่างดี ได้แก่ ก๊อกอ่างล้างหน้า ก๊อกซิงค์ ก๊อกผสมพร้อมฝักบัว ก๊อกผสมอ่างอาบน้ำ ราวเลื่อนปรับระดับสำหรับฝักบัว และ ฝักบัวพร้อมราวเลื่อนปรับระดับ สินค้าทั้งหมดเป็นสินค้าคูณภาพ ในราคาที่เป็นที่พอใจ

 

อุปกรณ์ห้องน้ำ

เติมเต็มบรรยากาศภายในห้องน้ำอย่างมีสไตล์ ด้วยอุปกรณ์ห้องน้ำที่หลากหลายดีไซน์ ได้แก่ อุปกรณ์ห้องน้ำ / แผงจัดเรียงไม้โชว์ อุปกรณ์ห้องน้ำเซรามิค อุปกรณ์ห้องน้ำพลาสติก ชั้นวางของเอนกประสงค์ในห้องน้ำ ที่กดสบู่ เครื่องเป่ามือ และเครื่องเป่าผม เพื่อให้เหมาะกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวที่สุด ในราคาประหยด ถูกจริง ทุกวันี

 

อุปกรณ์ตกแต่งในห้องน้ำ

อิสระไปกับจินตนาการที่สร้างสรรค์ด้วยตัวคุณเองกับ อุปกรณ์ตกแต่งในห้องน้ำ ที่ไทวัสดุ ซึ่งรองรับความต้องการและฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างพอเหมาะพอดี พร้อมกับวัสดุตกแต่งหลากหลายสไตล์ ได้แก่ กระจก ม่านอาบน้ำ ราว / ห่วง / อุปกรณ์ที่ใช้ติดตั้งม่าน พรมกันลื่น เครื่องชั่งน้ำหนัก อุปกรณ์สปา และชั้นวางของพร้อมฝักบัว/ ฝักบัวนวดตัว / Winsurf เพื่อผ่อนคลายความอ่อ่นล้าจากการทำงานในวันทำงาน

 

อะไหล่และอุปกรณ์ซ่อมแซม

พบกับความสะดวกสบาย เมื่อมาที่ ไทวัสดุ แห่งเดียว ที่รวมวัสดุและอุปกรณ์ก่อสร้างทุกชนิด รวมทั้ง อุปกรณ์อะไหล่ หัวฝักบัว / ชุดฝักบัว หัวฉีดชำระ / สายฉีดชำระครบชุด และฝารองนั่ง

 

กระเบื้องพื้น

สร้างสรรค์ผลงานจากการดีไซน์ด้วยกระเบื้องในแบบต่างๆ ที่มีให้คุณเลือกมากมายหลายแบบ หลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับขนาดพื้นที่ใช้สอย และไลฟ์สไตล์ในการตกแต่งบ้านและอาคารของท่านได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด มีตั้งแต่ขนาด 8x8 นิ้ว ไปจนถึง20x20 นิ้ว และขนาดพิเศษ โดยมีสินค้าที่ท่านต้องการทันทีในปริมาณและราคาที่ลูกค้าต้องการ

 

กระเบื้องแกรนิต

ด้วยลวดลายและสีสันที่บรรจงแต่งแต้มลงบนพื้นผิวกระเบื้อง สามารถถ่ายทอดจินตนาการไปกับทุกพื้นผิวทั้งภายใน และภายนอกบ้าน สร้างสรรดีไซน์ด้วยกระเบื้องแกรนิต แบบต่างๆ และหลากหลายขนาด ไม่ตั้งแต่ขนาด 8x8 นิ้ว ไปจนถึง 24x24 นิ้ว

 

กระเบื้องผนัง

รังสรรค์จินตนาการ ไปกับกระเบื้องผนังชนิดต่างๆ ที่บ่งบอกถึงรสนิยมและความชอบส่วนตัว ซึ่งออกมาในรูปแบบการตกแต่งบ้านหรืออาคารในดีไซน์ที่แตกต่างกัน ท่านสามารถเลือกซื้อได้ทั้ง กระเบื้องโมเสค กระเบื้องดินเผา กระเบื้องแก้ว กรุยเชิงผนัง กระเบื้องผนังตกแต่ง ขนาด 8x8 นิ้ว-10x16 นิ้ว และ กระเบื้องผนัง ขนาด 4x4 นิ้ว-12x24 นิ้ว

 

บล็อคแก้ว

นอกจากกระเบื้องชนิดต่างๆแล้ว ไทวัสดุ ยังมีบล็อคแก้วขนาด 8 ซม. 10 ซม และ บล็อคแก้วสี พร้อมให้บริการแก่งานช่างทุกประเภทเพื่อความสมบูรณ์ในตกแต่งงานก่อสร้างได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์มากที่สุด ใช้ประกอบกับผนังทึบ หรือพื้นที่ที่ก่อผนัง/ ก่อผนัง

 

พื้นไม้ลามิเนต/พื้นไม้จริง

พร้อมให้บริการ พื้นไม้ลามิเนต พื้นไม้จริง และอุปกรณ์การปูพื้นไม้หลากหลายชนิดให้ท่านได้คัดสรร เพื่อให้เหมาะกับงานก่อสร้างชนิดต่างๆ หลากหลายแบรนด์ในราคาที่ทุกคนรอคอย

 

หินแกรนิตธรรมชาติ

มีสินค้าประเภทหินมากมายหลากหลายชนิด มีทั้ง หินอ่อน หินแกรนิต หินธรรมชาติ และหินสังเคราะห์ เพื่องานก่อสร้างอย่างมืออาชีพที่ครบครันมากที่สุด

 

กระเบื้องยาง / เสื่อน้ำมัน

สำหรับงานพื้น ไทวัสดุ มีสินค้าประเภทกระเบื้องยาง เสื่อน้ำมัน ไว้รองรับ ทุกงานตกแต่งได้อย่างครบครัน ท่านสามารถเลือกซื้อได้ในราคาย่อมเยา และหลากหลายรูปแบบที่รวมกันไว้ที่นี่ ในราคาประหยัดทุกวัน

 

อุปกรณ์เสริม

ท่านสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมประเภทปูนกาว ยาแนว คิ้ว บัว จมูกบันได น้ำยาต่างๆในราคาที่ย่อมเยาได้ที่ ไทวัสดุ

 

พื้นไม้ลามิเนต

สร้างความเรียบง่าย หรือโดดเด่นแตกต่างด้วยการเลือกซื้อวัสดุสำหรับพื้นชนิดต่างๆ รวมถึงพื้นไม้ลามิเนต และพื้นไม้จริง ซึ่งบ่งบอกถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของท่านได้เป็นอย่างดีที่สามารถแทรกซึมความเป็นธรรมชาติ เข้าไปในงานดีไซน์ได้อย่างลงตัวที่สุด

 

พื้นไม้จริง

เพื่อความเป็นธรรมชาติในการตกแต่ง วัสดุประเภทไม้มักจะถูกหยิบเข้ามาผสมผสานความลงตัวเพื่อเสริมให้ดูโดดเด่นน่าสนใจตลอดเวลา ซึ่งไทวัสดุ มีพื้นไม้หลากหลายชนิด ได้แก่ ทีค โอ๊ค เมเปิ้ล บีช มะค่า วอลนัท และไม้สายพันธุ์อื่นๆ

 

อุปกรณ์ประกอบการปูพื้นไม้

รังสรรค์งานดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบ เรามีสินค้าประเภทอุปกรณ์ประกอบการปูพื้นไม้ที่ครบครัน พร้อมให้บริการทุกวัน ได้แก่ บัวเชิงผนัง คิ้วไม้ ตัวจบ และโฟมรองพื้น

 

บันได

สำหรับงานบันได ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทบันได และจมูกบันได ได้ที่ไทวัสดุ ด้วยคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด ให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีและราคาย่อมเยา