ประปาและอุปกรณ์เกษตร

งานประปามีส่วนสำคัญยิ่งสำหรับงานก่อสร้างทุกประเภท ไทวัสดุ คำนึงถึงการเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูง เพื่อช่างมืออาชีพ และเจ้าของบ้านทุกท่าน รวมถึงอุปกรณ์เกษตรเพื่อสวนสวยของท่าน ที่สามารถเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ไอเดียต่างๆ กับบรรยากาศที่ท่านสามารถดีไซน์ได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นปั้มน้ำ เครื่องกรองน้ำ ถังเก็บน้ำ ท่อ ข้อต่อ เครื่องทำน้ำร้อน น้ำอุ่น เฟอร์นิเจอร์สนาม เครื่องมือสวน รถตัดหญ้า สายยาง ระบบน้ำ ไม้พื้น และรั้วสนามแบบต่างๆ

 

ปั๊มน้ำ

สินค้าประเภทปั๊มน้ำและอุปกรณ์ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานแบบต่างๆ เพื่อตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ได้แก่ ปั๊มอัตโนมัติแรงดันคงที่ ปั๊มอัตโนมัติ ปั๊มจุ่ม – ปั๊มแช่ และปั๊มหอยโข่ง สำหรับใช้สอยในบ้าน รวมไปถึงรูปแบบที่ใช้ในการทำสวนเกษตร

 

เครื่องกรองน้ำ

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ ซึ่งมีบริการที่ ไทวัสดุ มีทั้งเครื่องกรองน้ำแบบธรรมดา และแบบ UV/RO รวมถึงตู้น้ำดื่ม และ ไส้กรองพร้อมอุปกรณ์ เพื่อสุขภาพและอนามัยของคนในครอบครัว

 

ถังเก็บน้ำ

ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทถังเก็บน้ำได้ที่ ไทวัสดุ ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับระบบบำบัดน้ำเสีย และระบบเก็บน้ำทั้งในครัวเรือน และอาคารก่อสร้างประเภทต่างๆ แบ่งเป็นหลายชนิดดังนี้ ถังเก็บน้ำสแตนเลส ถังเก็บน้ำโพลิเมอร์ ถังเก็บน้ำใต้ดิน ถังบำบัดน้ำเสีย และถังดักไขมัน ในทุกขนาดและรูปแบบราคาที่ต้องการ

 

ท่อ/ข้อต่อ/อุปกรณ์

สินค้าประเภทท่อ เป็นสิ่งสำคัญยิ่งในระบบประปก ซึ่งต้องมีคุณสมบัติที่ทนทาน น้ำหนักเบา อ่อนตัวและยืดหยุ่นได้ดี มีอายุการใช้งานยาวนาน และปลอดภัยกับผู้บริโภค แบ่งสินค้าเป็นหมวดดังนี้ ท่อชนิดต่างๆ ข้อต่อ ก๊อก วาล์ว และอุปกรณ์ประปา

 

เครื่องทำน้ำอุ่น - น้ำร้อน

ปัจจุบันแถบทุกครัวเรือนได้ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อนเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานของคนในครอบครัว ไทวัสดุ มีเครื่องทำน้ำอุ่นหลากหลายชนิด ได้แก่ เครื่องทำน้ำอุ่น 3000 - 3500 วัตต์ เครื่องทำน้ำอุ่น 4000 - 5000 วัตต์ เครื่องทำน้ำอุ่น 6000 วัตต์ขึ้นไป เครื่องทำน้ำร้อน และเครื่องทำน้ำร้อนหม้อต้ม รับประกันคุณภาพ

 

เฟอร์นิเจอร์สนาม

เฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้กลางแจ้ง คุณภาพสูง ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สนาม เตียงสระน้ำ ร่ม เต้นท์ และอุปกรณ์ปิคนิค ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศในบ้านเราได้เป็นอย่างดี

 

เครื่องมือสวน

การตกแต่งสวนเป็นงานที่ต้องใช้ฝีมือ เป็นงานสร้างสรรค์ที่บุคคลภายนอกสามารถเห็นผลงานของคุณได้ ซึ่งเครื่องมือสวนก็มีมากมายหลายแบบให้เลือกใช้ เพื่อเหมาะกับสวนชนิดต่างๆ ได้แก่ กรรไกรตัดกิ่ง กรรไกรตัดหญ้า เลื่อย / ใบเลื่อย อุปกรณ์ขุด ถังพ่น อุปกรณ์เสริม กระถาง / จานรอง อ่าง ที่แขวนกระถาง กล่องใส่ต้นไม้ / ตะกร้าใส่ต้นไม้ ปุ๋ย เมล็ดพันธุ์ ดิน / อุปกรณ์ปลูก ปุ๋ยเคมี และเครื่องมือทำสวนนำเข้า ในราคาที่คนสวนสนใจซื้อ

 

รถตัดหญ้า/เครื่องเล็มหญ้า

เพื่อแต่งสวนให้สวยดั่งใจ ไทวัสดุ มีจำหน่าย รถตัดหญ้า เครื่องเล็มหญ้า และอะไหล่ พร้อมให้บริการอำนวยความสะดวก ด้วยสินค้าคุณภาพสูง ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตรงกับความต้องการของคุณอย่างลงตัวที่สุด ทั้งแบบอาศัยน้ำมัน และไฟฟ้า

 

สายยางและระบบน้ำ

สวนจะสวยอยู่เสมอ จะต้องคำนึงถึงระบบรดน้ำ และอุปกรณ์ต่างๆด้วย ได้แก่ สายยางม้วน สายยางโรล สายยางตัดขาย สปริงเกอร์ ปืนฉีดน้ำ หัวฉีดน้ำ อุปกรณ์รดน้ำ ระบบน้ำหยด และอุปกรณ์รดน้ำนำเข้า

 

ผ้าใบ/ตาข่ายกรองแสง

สร้างความร่มรื่นให้สวนสวยของคุณด้วย ผ้าใบชนิดต่างๆ ได้แก่ ผ้าใบพลาสติก ตาข่ายกรองแสง ซึ่งสามารถใช้เวลาพักผ่อนได้ในสวนของคุณ ท่ามกลางสายลมและแสงแดดได้อย่างสบายๆ

 

ไม้พื้น/รั้วสนาม

การได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ปรารถนา เพื่อสวนสวยของคุณ ไทวัสดุ มีจำหน่ายสินค้าประเภท รั้ว ระแนง ไม้พื้น ทางเท้า แผ่นกันลื่น หญ้าเทียม และต้นไม้เทียม ซึ่งช่วยสร้างจินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด