โคมไฟ และอุปกรณ์ไฟฟ้า

แต่งแต้มสีสันให้บ้านสวยของคุณด้วยการตกแต่ง จัดแสงสี และสร้างบรรยากาศของแต่ละห้อง แต่ละส่วนของบ้านได้อย่างลงตัวที่สุด กับสินค้าประเภทโคมไฟ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่มีทั้ง โคมไฟช่อ โคมไฟแขวน โคมไฟเพดาน ตั้งโต๊ะ ตั้งพื้น หลอดไฟ อุปกรณ์รางนีออน ระบบควบคุมไฟฟ้า

 

โคมไฟช่อ / แขวน

ชุดโคมไฟที่มีรูปทรงและสีสันที่แตกต่าง ได้มอบอิสระในการตกแต่งบ้านของท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมให้บริการสินค้าประเภทโคมไฟช่อ และโคมไฟแขวน เพื่อรองรับความต้องการที่ต่างกันให้กับลูกค้าทุกประเภท ได้แก่ โคมไฟ 3 สาย / สายเดี่ยว โคมไฟช่อคริสตัล / แก้ว และโคมไฟช่อแก้วติดเพดาน ในราคาที่คุณพอใจ

 

พัดลมเพดาน

สินค้าประเภทพัดลมเพดาน ได้แก่ พัดลมโคมไฟ พัดลมเพดาน (ไม่มีโคมไฟ) และอุปกรณ์เสริม เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน

 

โคมไฟเพดาน

เพื่อความครบครันในการเลือกสรรสินค้าประเภทงานตกแต่งภายใน ไทวัสดุ พร้อมให้บริการสินค้าประเภทโคมไฟเพดาน ได้แก่ โคมเพดานอะคลีลิก / พลาสติก โคมเพดานกลมแก้ว และอุปกรณ์เสริม เพื่อความลงตัวของทุกความต้องการในแต่ละห้อง

 

โคมไฟกิ่ง/ผนังภายใน

นอกจากโคมไฟเพดานแล้ว ยังมีโคมไฟกิ่ง / ผนังภายใน เพื่องานตกแต่งที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ได้แก่ โคมไฟผนังภายใน โคมไฟกิ่งภายใน โคมไฟส่องภาพ และโคมไฟกิ่งคริสตัลภายใน

 

โคมไฟตั้งโต๊ะ / พื้น

สร้างบรรยากาศอันรื่นรมย์ภายในบ้านด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะและพื้น อารมณ์ของแต่ละห้องย่อมแตกต่างกัน สามารถผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆได้อย่างลงตัว ได้แก่ โคมไฟตั้งโต๊ะโป๊ะผ้า โคมไฟตั้งโต๊ะแบบแก้ว Modern โคมไฟตั้งพื้นโป๊ะผ้า โคมไฟตั้งพื้นแบบแก้ว Modern และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

 

โคมไฟอ่านหนังสือ

เพื่อความรื่นรมย์ในการพักผ่อน การเลือกซื้อโคมไฟที่มีคุณภาพดี สามารถช่วยถนอมสายตาและประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย ไทวัสดุ ได้รองรับสินค้าประเภท โคมไฟอ่านหนังสือโดยเฉพาะ ได้แก่ โคมไฟอ่านหนังสือหลอดฮาโลเจน โคมไฟอ่านหนังสือหลอด PL ครบชุด และโคมไฟอ่านหนังสือหลอด PL

 

โคมไฟดาวน์ไลท์

โคมไฟดาวน์ไลท์ สามารถรองรับการใช้งานที่เหมาะสมและช่วยสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีสินค้าหลายหมวดให้เลือกซื้อ ได้แก่ โคมดาวน์ไลท์แบบกลม โคมดาวน์ไลท์แบบเหลี่ยม โคมไฟ Track light แบบติดราง / ยึดติด โคมไฟ Spotlight และโคมไฟดาวน์ไลท์ตกแต่ง

 

โคมไฟภายนอก

แสงไฟยามค่ำคืน สามารถสร้างมิติให้สวนสวยด้วยสินค้าประเภทโคมไฟภายนอก ได้แก่ โคมไฟผนังภายนอก โคมไฟกิ่งภายนอก โคมไฟหัวเสา โคมไฟตั้งพื้น 0.80 - 2.00 M. โคมไฟฝังพื้น และโคมไฟส่องป้าย

 

หลอดไฟ

สินค้าประเภทหลอดไฟ มีส่วนสำคัญยิ่ง สำหรับงานตกแต่ง ซึ่งสามารถสร้างบรรยากาศ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันไปได้หลากหลายรูปแบบ ไทวัสดุ มีสินค้าในสต็อกพร้อมจำหน่ายทุกวัน ได้แก่ หลอดนีออนยาว หลอดนีออนกลม หลอดไส้ หลอดประหยัดไฟ หลอดฮาโลเจน หลอดแสงจันทร์ และหลอดอื่นๆ หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ

 

อุปกรณ์รางนีออน

เพื่องานติดตั้งไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ ไทวัสดุ มีสินค้าประเภทอุปกรณ์รางนีออน ได้แก่ รางนีออน โคมตะแกรงซี่ โคมตะแกรงครอบ บัลลาสต์/ สตาร์ทเตอร์ หม้อแปลง และขั้ว

 

ไฟฉาย / แบตเตอร์รี่

สินค้าขนาดเล็กประเภทไฟฉาย และแบตเตอร์รี่ สามารถเลือกซื้อได้ที่ ไทวัสดุ ซึ่งมีพร้อมให้บริการอย่างครบครัน ได้แก่ ถ่านธรรมดา ถ่านอัลคาไลน์ ถ่านชาร์จ เครื่องชาร์จถ่าน แบตเตอรี่แห้ง ไฟฉาย ไฟฉายพิเศษ สปอร์ทไลท์/โคมแคมปิ้ง หลอดอะไหล่ไฟฉาย ไฟไนท์ไลท์ ไฟเทศกาล/กระถางธูปเทียน และไฟฉายอเนกประสงค์

 

ระบบควบคุมไฟฟ้า

รองรับสำหรับงานช่างไฟ ซึ่งมีสินค้าประเภทระบบควบคุมไฟฟ้า ได้แก่ กล่องฝัง,กล่องลอย PVC / เหล็ก , หน้ากาก สวิทช์ เต้ารับ ตู้โหลด เบรกเกอร์และอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้า ไฟฉุกเฉิน ฟิวส์ต่างๆ มิเตอร์ไฟฟ้า / หม้อแปลง สัญญาณกันขโมย กระดิ่งไร้สาย / กระดิ่งไฟฟ้า สายไฟ สายไฟ ตัดขาย ท่ออ่อนและอุปกรณ์ ท่อพีวีซี / ท่อเหล็ก อุปกรณ์ท่อพีวีซี / ท่อเหล็กและอุปกรณ์ไฟฟ้า / อะไหล่ โดยมีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานของรัฐ

 

รางปลั๊กไฟและอุปกรณ์ AV/Tel

สินค้าประเภทรางปลั๊กไฟและอุปกรณ์ AV/สายโทรศัพท์ ซึ่งมีหลากหลายหมวด ครบครัน พร้อมใช้งาน ได้แก่ รางปลั๊กไฟ ลูกล้อสายไฟ เครื่องไล่แมลง เสาอากาศ สายอากาศ / สายโทรศัพท์, สายอากาศ / สายโทรศัพท์ ตัดขาย, รางโทรศัพท์ / รางสายไฟ และอุปกรณ์สัญญาณโทรทัศน์และโทรศัพท์