เครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ สี

ช่างผู้รับเหมามืออาชีพ สามารถมั่นใจในสินค้าคุณภาพ ในราคาที่ถูกทุกวัน และครบครันมากมายหลายรายการ ภายใต้จุดขาย "ครบ ถูก ดี ที่ไทวัสดุ" รวมถึงสินค้าประเภทเครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ เคมีภัณฑ์ อุปกรณ์ป้องกัน อุปกรณ์ผูกยึด อุปกรณ์ประตู และสีประเภทต่างๆ

 

เครื่องมือช่างไฟฟ้า

เพิ่มความสะดวกสบายและครบครันด้วยสินค้าประเภทเครื่องมือช่างไฟฟ้า สามารถเลือกสรรได้ทุกอย่างดั่งใจปรารถนา ซึ่งรวบรวมหลากหลายหมวดไว้ด้วยกัน ได้แก่ เครื่องมือช่างไฟฟ้าไร้สาย สว่านไฟฟ้า / สว่านกระแทก สว่านโรตารี่ / สกัด เลื่อยไฟฟ้า แท่นตัดเหล็ก/ แท่นตัดกระเบื้อง เร้าเตอร์ / กบไฟฟ้า เครื่องขัดกระดาษทราย/ เครื่องขัดเงา เครื่องเจียร์ เครื่องเป่าลมร้อน ปั๊มลม / เครื่องมือลม เครื่องดูดฝุ่น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องเชื่อม และสินค้านำเข้า สำหรับงานช่างทุกประเภท ทั้งใช้ภายในบ้าน และงานระดับมืออาชีพ

 

อุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า

ท่านสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมเครื่องมือช่างไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น แบตเตอรี่ / แปรงถ่าน ดอกสว่าน / ดอกไขควง ใบเลื่อย, ใบกบ / ดอกเร้าเตอร์ ใบกระดาษทรายสายพาน ใบเจียร, ใบตัด, ผ้าขัด และอุปกรณ์ข้อต่อเครื่องมือลมและเชื่อม เพื่อให้ท่านมีเครื่องมือใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหาอุปกรณ์เสริมหรืออะไหล่จากที่ใด

 

อุปกรณ์ช่าง

นอกจากฮาร์ดแวร์ชิ้นใหญ่แล้ว ยังมีสินค้าเบ็ดเตล็ด ประเภทอุปกรณ์ช่าง ได้แก่ ตลับเมตร, สายวัด ไขควง คีม / กรรไกร มีด / ตะไบ / สิ่ว ค้อน เลื่อย และอุปกรณ์เสริม ประแจ / ลูกบล๊อค กระดาษทรายแผ่น กล่องเครื่องมือ บันได / รถเข็น เครื่องมือก่อสร้าง สินค้านำเข้า และชั้นโลหะสำหรัยเก็บเครื่องมือ

 

เคมีภัณฑ์

ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ ได้ที่นี่ ซึ่งมีสินค้าหลายหมวด ได้แก่ กาว / เทปกาว น้ำมันช่าง กันรั่วซึม ซิลิโคน / ปืนยิงซิลิโคน และสินค้านำเข้าหลากหลาย สำหรับงานช่างทุกประเภท รวมทั้งงานซ่อมแซมบ้าน

 

อุปกรณ์ป้องกัน

สินค้าประเภทอุปกรณ์ป้องกัน ที่ช่วยลดและป้องกันบัติเหตุสำหรับงานก่อสร้าง งานช่างทุกชนิด ได้แก่ อุปกรณ์ป้องกันศีรษะและดวงตา อุปกรณ์ป้องกันการหายใจ อุปกรณ์ป้องกันหูและมือ อุปกรณ์ป้องกันร่างกาย อุปกรณ์ป้องกันเท้า กระจกโค้ง และเครื่องดับเพลิง

 

อุปกรณ์ผูกยึด

ตอบสนองทุกความต้องการของช่างมืออาชีพทุกประเภท ด้วยสินค้าชนิดต่างๆ รวมถึง สินค้าประเภท สกรู น็อต แหวน ตะปู เชือก ตาข่ายพลาสติก มุ้งลวด พุ๊ก เกลียวเร่ง ตะขอ กิ๊บจับสลิง สเก็น สตัด แหวน และอุปกรณ์ผูกยึดอื่นๆ ทั้งจำหน่ายปลีกและขายยกหีบ

 

อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์

ได้รวบรวมอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เพื่อให้ท่านได้เลือกสรรให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ได้แก่ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ สักหลาด / ยางรอง ลูกล้อ ที่แขวนทีวี ตู้จดหมาย รางลิ้นชัก บานพับถ้วย อุปกรณ์ปรับระดับชั้น อุปกรณ์บานเลื่อน และอุปกรณ์ Fitting D.I.Y. เพื่อให้ท่านและช่างมืออาชีพ นำไปติดตั้งในงานที่ท่านต้องการ เพื่อความสมบูรณ์ของรูปแบบที่ท่านพอใจ

 

ตัดขาย

ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ ได้ที่นี่ ซึ่งมีสินค้าหลายหมวด ได้แก่ กาว / เทปกาว น้ำมันช่าง กันรั่วซึม ซิลิโคน / ปืนยิงซิลิโคน และสินค้านำเข้าหลากหลาย สำหรับงานช่างทุกประเภท รวมทั้งงานซ่อมแซมบ้าน

 

เคมีภัณฑ์สำหรับผู้รับเหมา

ไทวัสดุ มีสินค้าสำหรับผู้รับเหมาโดยเฉพาะที่สามารถใช้งานได้อย่างตรงกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ อุปกรณ์ป้องกัน สกรู น็อต แหวน และตะปู ซึ่งเป็นสินค้ามีคุณภาพสูงที่เชื่อถือได้ เพื่องานก่อสร้างที่ปลอดภัยและสมบูรณ์แบบที่สุด

 

เบ็ดเตล็ด

นอกจากสินค้าสำหรับงานรับเหมาแล้ว ช่างมืออาชีพสามารถเลือกซื้อสินค้าเบ็ดเตล็ด ได้แก่ ตราชั่ง อุปกรณ์สำนักงาน เพื่อให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้นในการซื้อสินค้าหลากหลายประเภท

 

ลูกบิด

มีสินค้าประเภทลูกบิดชนิดต่างๆ ให้เลือกสรร หลากหลายดีไซน์ และแบรนด์ดังมากมาย เป็นสินค้ามีคุณภาพสูง ช่วยให้คุณมั่นใจเสริมความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลูกบิดทั่วไป ลูกบิดห้องน้ำ ลูกบิดทางผ่าน ลูกบิดประเภทเสริมความปลอดภัย และลูกบิดก้านโยก สำหรับประตูแต่ละรูปแบบ

 

มือจับ

คุณสามารถเลือกซื้อมือจับแบบต่างๆ ได้ที่ ไทวัสดุ มีหลากหลายแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ได้แก่ มือจับใหญ่ มือจับฝัง มือจับหลอก มือจับกระจก และมือจับล็อคบานเลื่อน มากมายหลายแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมวัสดุ และคุณภาพดีเยี่ยม

 

บานพับ

สินค้าประเภทบานพับแบบต่างๆ มีแบรนด์ให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งชนิดของวัสดุที่มีคุณภาพสูง และประเภทของบานพับหลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับบานประตูและหน้าต่างของคุณ

 

อุปกรณ์เสริมของประตูหน้าต่าง

อุปกรณ์เสริม เพื่อการติดตั้งประตู และหน้าต่างให้พร้อมใช้งานอย่างสมบูรณ์ ได้แก่ มือจับเล็ก กลอน ขอสับ กันชนประตู ยางขอบประตู ตาแมว มือหมุนบานเกล็ด กุญแจสายยู โช๊คอัพประตู รวมไปถึง ตัวเลข บ้านเลขที่ สัญลักษณ์ ตะขอแขวน ปุ่มจับ และมือจับแบบต่างๆ

 

กุญแจคล้อง

กุญแจเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เพื่อสร้างความมั่นใจได้ว่า ทรัพย์สินของท่านได้รับความคุ้มครองยามที่คุณไม่สามารถอยู่ดูแลได้ ไทวัสดุ ได้มีจำหน่าย กุญแจชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกุญแจคล้อง กุญแจคล้องมาสเตอร์คีย์ กุญแจคล้องฝาครอบลูกบิด ฝาครอบลูกบิด

 

สีรองพื้น

สินค้าประเภทสี สามารถเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของงานก่อสร้าง งานตกแต่งบ้านและอาคาร เพื่องานทาสีที่สมบูรณ์แบบ จึ่งต้องมีสีรองพื้น ไทวัสดุ ได้รองรับสินค้าประเภทนี้ ได้แก่ สีรองพื้นปูนใหม่ สีรองพื้นปูนเก่า และสีรองพื้นเหล็ก ในราคาประหยัด และทุกขนาดที่เป็นที่นิยม

 

สีทับหน้า

นอกจากสีรองพื้นแล้ว ไทวัสดุยังมีสินค้าประเภทสีชนิดอื่นๆ ได้แก่ สีภายใน สีภายนอก สีน้ำมัน สีสร้างลาย สีฝุ่น และแม่สี ช่างมืออาชีพสามารถเลือกซื้อสีได้หลากหลายชนิด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงมากที่สุด

 

สีพิเศษ

เติมเต็มความสวยงามให้กับบ้านและอาคาร เพื่อเพิ่มความอิสระแห่งการตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เราจึงมีบริการสีชนิดพิเศษประเภทต่างๆ ได้แก่ สีอุตสาหกรรม สีทาหลังคา สีทาถนน สีทาพื้น สีทาฝ้า และสีทนความร้อน

 

สีผสมเครื่อง

บริการสีผสมเครื่อง สำหรับสีชนิดต่างๆ เพื่องานตกแต่งที่ให้อิสระในการจินตนาการ และเสริมให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ ที่สะท้อนเรื่องราวของงานดีไซน์ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งมีทั้ง สีภายในผสมเครื่อง สีภายนอกผสมเครื่อง สีน้ำมันผสมเครื่อง และสีทาไม้ผสมเครื่อง ภายใต้แบรนด์ชั้นนำ และบริการท่านด้วยระบบที่รวดเร็ว

 

สีงานไม้

การสร้างสรรค์ผลงานจากการดีไซน์งานไม้ จำเป็นต้องคำนึงถึงคุณภาพและอายุการใช้งานให้นานคงทนที่สุด ซึ่งจำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์เฉพาะ ไทวัสดุ จึงมีจำแนกสินค้าประเภทนี้ภายในร้าน ได้แก่ สีย้อมไม้ สีทาไม้ ยูนิเทน สารละลาย ผลิตภัณฑ์กันปลวก สีรองพื้นไม้ และน้ำยารักษาเนื้อไม้ เพื่อเพิ่มคุณค่างานไม้ให้สวยงาม และถนอมรักษาในระยะยาว

 

อุปกรณ์ทาสี

เพิ่มความสะดวกสบายให้กับช่างทาสีมืออาชีพด้วยอุปกรณ์ทาสี ที่มีครบครันให้เลือกสรร ได้แก่ ผลิตภัณฑ์รองพื้น สีสเปรย์ ลูกกลิ้งแปรงทาสี เกรียงโป๊วสี เครื่องพ่นสี และเครื่องขัดสี ลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์ต่างๆที่มีมากมาย ในราคาถูกทุกวัน