ประตู หน้าต่าง ไม้คิ้ว ไม้บัว

ไทวัสดุ มีแผนกสินค้าประเภทงานไม้ ที่มีคุณภาพสูง หลากหลายดีไซน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัวที่สุด ซึ่งได้รวบรวมสินค้ามากมาย พร้อมให้บริการคุณทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ประตู วงกบ บานซิงค์ ตู้ซิงค์ และหน้าต่างแบบต่างๆ

 

ประตู/วงกบ

ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าประเภทประตู และวงกบ พร้อมบริการให้ได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ได้แก่ ประตูไม้ ประตู PVC ประตูเหล็ก บานเฟี้ยม วงกบไม้ วงกบ PVC กรอบประตูหน้าต่าง ไวนิล กรอบประตูหน้าต่าง อะลูมิเนียม ตามความต้องการในแต่ละรูปแบบห้อง และงบประมาณ

 

บานซิงค์/ตู้ซิงค์

นอกจากสินค้าประเภทประตู วงกบ หน้าต่าง เพื่องานช่างที่ครบสมบูรณ์ ไทวัสดุ ยังมีสินค้าประเภทบานซิงค์ ตู้ซิงค์ให้ท่านได้เลือกซื้อ ได้แก่ บานซิงค์ไม้ บานซิงค์ PVC ตู้ซิงค์ไม้ ตู้ซิงค์ PVC เพื่อประกอบกับการตกแต่งภายในอย่างสวยงามตามแบบที่ท่านพอใจ

 

หน้าต่าง

เติมแต่งบ้านสวยของคุณด้วยสินค้าประเภทหน้าต่างชนิดต่างๆ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานคุณภาพสูง ทนทาน ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างไม้ หน้าต่างเหล็ก หน้าต่าง PVC กระจกบานเกล็ด คุณสามารถเลือกสรรให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

 

ไม้คิ้ว ไม้บัว

เติมแต่งบ้านให้สวยงามด้วยสินค้าประเภทไม้คิ้ว ไม้บัว ที่ไทวัสดุมีให้เลือกหลายขนาดมีทั้งไม้จริง , PVC และแบบอลูมิเนียม ที่สามารถเลือกใช้ตกแต่งให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด